Chu Lê - một cơn gió lạ

By

 

       Nhà Thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh vừa có một phát hiện dễ thương trên rẻo núi Tây nguyên. Đó là cây bút trẻ Chu Lê - tên thật là Lê Thị Kim Sơn.
       Hôm nay blog miên di xin giới thiệu một truyện ngắn của tác giả Chu Lê. Xin chúc em viết càng lúc càng hay để mang đến cho Phố Núi những làn gió lạ tươi mát
...


                                                                                              A-st

More...

Trịnh Tuấn - một thiên tư lạ

By

 

Tôi biết về Trịnh Tuấn khá sơ sài...


- Một nhà thư pháp có tài.

- Một tuổi thơ nhiều chất sống nhọc nhằn.

- Một kiến văn thấu triệt tinh thần Nho - Khổng - Lão như thường thấy ở những nhà thư pháp tài hoa.

- Một kích mục của thế hệ 8x phản chiếu những tâm tình đương đại.


Những điều ấy tạo cho thơ anh một ngữ điệu lạ. Tiếc rằng mảnh áo cơm đã che khuất sự vằng vặc của một thiên tư... Hôm nay blog miên di xin giới thiệu một bài thơ của Anh như gửi vào chân mây một lời gọi - để ngày nào đó nếu Trịnh Tuấn có vô tình đọc được entry này xin Anh hãy xem nó như một lời rủ quay về...
A-st:Trịnh Tuấn


Dưới vòm vú thõng mây chiều

More...

sỏi và "Người Thầy vắng mặt"

By

Có một người ngày xưa tên là... sỏi - và có một "Người Thầy vắng mặt" đã viết bài thơ này cho viên sỏi nhỏ ấy lúc bên bờ vực sâu...
Xin được mang ơn Anh - người đang đi trên con đường thiện nguyện và nguyện cầu ơn trên ban phúc huệ về nơi những đứa trẻ cơ nhỡ - lẽ sống của Anh.


 

More...

sét...

By

  Tiếng sét...


            A-st

Vô thức dẫn dắt chúng ta đi vào những giấc mơ giấc mộng

vô thức bảo chúng ta phải yêu hay ghét một người mà chẳng... vì đâu

chúng ta yêu bồ kết mà khi mua dầu gội cứ buột miệng hỏi sunsilk

More...

"Tường vân..."

By

         Lê Ngọc Hân bút hiệu Tường Vân là người... sinh ra mình năm nay đã ngoài tám mươi. Mới đây Cha có đưa mình đọc chùm thơ trên tuyển tập "Hương cổ Điển" (nhà xuất bản Hà Nội). Và 3 bài Đường luật được chọn vào 1000 bài thơ Đường chào mừng 1000 năm Thăng long-Hà Nội trong tuyển tập "Hà Nội trong tôi" (nhà xuất bản Văn Học).

        Hôm nay trích đăng hai bài lên đây như một cách chia sẻ cùng Bố. Mong Bố luôn khỏe!

More...

"Thượng đế đã chết rồi"

By

        Xin giới thiệu cuộc chuyện trò của hai người: Phạm An Hòa và Ruptritienthuan. Nội dung này không mới nó đã từng được cẩn thận đăng trên blog cũ miên di 360plus. Hôm nay xin  trân trọng đem về đây mời các Bạn mới của ngôi nhà Vnwebogs cùng đọc! Cảm ơn các Bạn!Ảnh sưu tầm.

More...

Quái vật trong... ba-lô.

By

 

Tản văn này là của một người bạn của miên di viết một gã khá kỳ lạ chả phải tốt đẹp kiểu gương mẫu nhưng chắc chắn không phải thằng tồi... Khi mail cho tôi bài này hắn kèm theo một lời nhắn "văn thúi đây đọc đi!" - Thú thật tản văn này không... thơm nhưng tôi vẫn thích bởi đó là mùi sự thật! Vì muốn giữ lại cái... mùi rất đặc trưng của Nguyên Phương nên miên di hoàn toàn không biên tập dù chỉ là một dấu phẩy.

Trân trọng cảm ơn Nguyên Phương đã cho phép sử dụng bài viết này trên blog miên di! Và nhân tiện đây gửi lời xin phép Bạn cho phép tớ xài luôn mấy tấm ảnh của Bạn nhé! Thật ra mấy tấm ảnh không liên quan gì đến nội dung cần minh họa nhưng thấy là lạ đem ra chiêu đãi luôn! he he...Chẳng biết tay Nguyên Phương này mò mẫm ở đâu mà chụp được một nhan sắc Ba-Na đẹp nhường này?
Ảnh Nguyên Phương.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'19732','g5v2taps45bgcsdjqefso4e0p1','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-25 16:39:29','/ac33938/goc-ban-be-viet.html')